Coinbase khuyên người dùng nên chuyển Bitcoin về ví riêng của mình nếu muốn nhận Bitcoin Cash

Trong khi cộng đồng đang không ngừng lo lắng về phiên bản Hard Fork Bitcoin Cash (BCC) được đề xuất cho ngày 1.8 sắp tới, sàn giao dịch tiền thuật toán Coinbase vừa phát hành một thông cáo đối với người dùng của họ.

Không có gì chắc chắn

Sàn giao dịch nhấn mạnh thông qua một email gởi đến người dùng của họ rằng họ sẽ không ủng hộ Token BCC được tạo ra, nếu như Fork là có thật. Công ty khẳng định rằng họ không biết được giá trị thị trường của phiên bản thay thế BCC trong tương lai, bởi lẽ nó được xây dựng trên sự mơ hồ và nhập nhằng, hỗ trợ phiên bản thứ hai này không phải là một sự lựa chọn đúng đắn của công ty.

Hướng dẫn cho ngày 1.8

Công ty đã đưa ra một lời khuyến cáo đối với khách hàng, khuyên họ nên rút BTC về ví của riêng mình nếu như muốn sử dụng BCC sau Hard Fork. Email nhấn mạnh:

Khách hàng nào muốn có được cả BTC và BCC thì cần phải rút Bitcoin khỏi Coinbase trước 23h59 ngày 31.7.2017. Nếu ai không quan tâm gì với BCC thì chẳng cần phải làm gì cả.

 

Công ty sẽ ngừng hoạt động giao dịch trong một thời gian ngắn sau sự kiện Hard Fork để bảo vệ số vốn của người dùng cho đến khi quá trình đứt gãy mạng lưới hoàn thành.

Theo CoinTelegraph

Categories: Bitcoin

Tags: ,,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.