Facebook

[Bitcoin – Phần 13] Tận dụng máy tính rỗi để đào Coin với MinerGate

Hôm rồi có một bạn giới thiệu mình 1 tool đào coin khá là hay đó là Minegate. Sau khi tìm hiểu, đăng ký và chạy thử thì mình thấy tool này cũng khá tốt, thích hợp cho bạn nào có máy tính nhàn rỗi, cày được cả CPU luôn. Bạn nào có đầu tư máy đào bitcoin muốn chạy tool này cũng OK tuốt, tool này có cho Đào ETH luôn. Bản chất của nó là Tool đào trực tiếp trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sợ scam như thằng hát Opera kia :). Đào được nhiêu thì mình chuyển về ví ngay khỏi lo nó sụp hầm.

minergate_1

Trên thực tế sau khi dùng máy đào test thử thì thấy dùng tool này đào tốc độ kém lắm nhé, benckmark nó đánh giá 4 cây 380 của mình cũng không cao và chạy không load hết dung lượng của GPU. Bạn nào có máy test thử xem thế nào. Trước mắt mình thấy tool này hợp với các bạn có máy tính rỗi (ví dụ làm văn phòng cần mở máy suốt thì chạy thêm cái tool này cho vui cũng được). Mình sẽ tìm hiểu sâu hơn về tool này khi có thời gian rỗi.

Bạn vào link Minegate và đăng ký tài khoản và login nhé. Trang này nó cho đào trực tiếp trên Web luôn (Web mining), nhưng nó chỉ dùng được CPU để đào không dùng được GPU. Và thường nó sẽ load 100% CPU nên khi bắt đầu đào qua web bạn sẽ cảm thấy máy chậm ngay. Và nó sẽ không đào được ETH đâu.

minergate_2

 

Bạn nên download tool của nó về để chạy trên máy tính tốc độ đào nhanh hơn và ít làm chậm máy tính hơn. Vào mục download và down bản phù hợp với hệ điều hành đang dùng, nó có luôn bản cho máy Mac và hdh Linux, rất tuyệt vời. Nếu sau này cảm thấy ngon ăn thì có thể thuê vài con vps giá rẻ để chơi cũng OK đấy.

Sau khi tải tool bạn cài đặt vào máy và chạy nó lên, nó sẽ yêu cầu login, bạn login bằng tài khoản đã tạo ở Web. Thông tin tài khoản trên phần mềm sẽ tự động Sync với Web, nên mọi thao tác đào bới hay rút tiền bạn có thể làm trên Web hoặc trên tool đều được. 

minergate_3

 

Trên đây là giao diện tool, bạn sẽ không thấy ETH vì máy mình đang dùng không có GPU (VGA rời) nhé, ETH chỉ hiện khi dùng máy có VGA rời thôi. Bạn vào miner và nhấn start mining coin nào muốn đào nhé. Ở đây mình đang chạy thử coin Monero ký hiệu là XMR. Coin này có thể giao dịch được ở sàn Bittrex.

Và nhìn ô màu xanh có thể thấy tốc độ đào khá chậm, mình đang dùng CPU dual core, để tối về nhà test ở máy i5 thử xem sao. Với tốc độ này mình không chắc 1 ngày có thể kiếm được $1 đâu. Mình dùng thử trên máy đào bitcoin với 4 GPU 380 nhưng tốc độ cũng không cao hơn nhiều, mình sẽ tìm hiểu sâu vấn đề này sau.

Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw. Chung quy lại bạn nào muốn chơi free thì bơi vào đây.

Facebook Comments

Categories: Bitcoin

Tags: ,,

58 Comments

  • Kiếm cách này nhanh hơn bạn tạo tài khoản free V1.0 https://bitminer.io/1117128 ( V1.0 khong rút dc BTC) mỗi ngày bạn dc 0.0006BTC sau 17 ngày bạn có ~0.001 BTC lúc này bạn nâng cấp lên V1.1 mất 0.001BTC ở V1.1 bạn rút luôn 0.001BTC vậy là hòa vốn rồi Ahihi
   Tại V1.1 mỗi ngày bạn có 0.0012BTC ~1.2USD bạn gom BTC và nâng cấp tiếp V1.2…
   Bạn nào manh đông chơi luôn V1.4 bỏ 6BTC mỗi ngày thu về 1BTC bị Scam gắng chịu nha

   Reply
 1. a oi, cho e hoi, e moi tai app minergate mine danh cho dt ve. va dang dao. toc do cung bang voi toc do nhu cua a. nhung sau khoan 10 den 20 phut. no bao 3 share found. nhung mot hoi dt e tat thi mat luon. no khoi dong chay lai tu dau thi so luong minh da dao dc co mat khong vay a.

  Reply
   • Bác Huy ơi, em đang thử đào Dashcoin ( DSH) đào củng được kha khá, tầm 2 đến 3 ngày được gần 5 coin. Nhưng khi chuyển số coin này về poloniex.com thì bên minergate miner báo đã chuyển nhưng sao bên ví poloniex.com lại không thấy bác nhỉ. Hay do em điền sai địa chỉ, mà nếu có điền sai địa chỉ thì nó có chuyển được không vậy bác. Bác tư vấn giúp e với. E biết thằng nào đào kém lắm và chậm. Nhưng e muốn chơi thư cho biết thôi.

    Reply
     • Phan Công Bình

      Cảm ơn bác, bác có zalo hay fb không. Có thể cho e để anh e mình trao đổi được không. E củng đang chờ xem coi thời gian cập nhật của nó như thế nào mà lại như vậy. Với lại giá của 1 dhs e tra thử thì hình như bằng 189k / coin DHS thì phải bác à. nếu chuyển lâu như vậy thì trên các sàn khác như BTC e với bitrexx củng lâu như vậy à

    • Bác ơi, bác còn đào coin không vậy? bác có zalo hay facebook gì không e pm bác chỉ em 1 ít với

     Reply
  • Lượng đào ban đầu của bạn không mất, nó đã lưu rồi, nhưng vì ít quá nên nó chưa hiện. Đào chương trình này không lời đâu, để giành tiền điện mà lướt sóng hay hơn. Tôi đã thử i3 nhưng kết quả 4 cpu chạy không bao nhiêu hết.

   Reply
 2. cho mình hỏi đào coin thử rồi làm sao rút coin về wallet (của poloneix hay blockchain) có 2 mục wallet address với payment id mình tìm trên minergate ko thấy có, tư vấn dùm mình rút coin về nhé bạn.

  Reply
 3. Mình cũng tìm hiểu thử cho vui vì không có việc gì làm.

  con i7-6700k của mình chạy ETH ~760.84 kH/s
  Asus gtx 1080 strix của mình chạy ~ 3.05 MH/s

  vậy 1 ngày đào được khoản nhiêu nhỉ ???? thấy gần 30p mà ETH vẫn để 0.000000000000. Cái này nó tính như thế nào ???? mỗi ngày nó add vào cho mình hay sao a ??

  Thấy trên mạng có tụi bán con S7 gì gì đó bảo đảm đào ~4.7TH/s cái cục đó to lắm không giống gpu nếu mua về gắn vào PCIE có xung đột vs gtx 1080 ???

  Reply
 4. Nguyen Phi Hung

  Mình đào thử cái này ETC và ETH ko nhúc nhích một đồng nào dù để cả buổi, còn mondero (XMR) thấy đào trả nhanh hơn. cắm 1 tuần vs GTX 950 dc khoảng 4-5 usd thôi (1vga)

  Reply
   • Nguyen Phi Hung

    uhm, mình đào bằng tool Minergate đó. thấy tool bên bài 7 bạn đào ETC cũng tốt lắm, tận dụng được hết sức mạnh VGA. Nếu mà có phần mềm giống vậy mà đào được đồng XMR thì tốt quá (vì đồng XMR đang cao giá nhất trong các đồng rác). ETC thì mình đào dc 3usd 1 card 950 thôi :((

    Reply
 5. Các bác ơi chỉ mình chuyển từ bitcoin vào ví blockchain với. Sao mà làm hoài mà vẫn không được

  Reply
  • Tôi cũng như bạn. Chưa biết cách chuyển coin đào được từ trang web này về ví blockchain. Nhờ Mr. Huỳnh Hiểu Huy chỉ giúp

   Reply
 6. với tool này thì tốc độ đào thì được xem dạng ở trung bình nhe mấy chế
  còn việc kiếm nhiều hơn mấy chế cần phải share mã lời mời của mình. 30% phần đào được từ mấy người mời nhe mấy chế
  giới thiệu tầm 10 người là mấy chế sẽ thấy tốc độ kinh hoàng của nó. đào cái này ngon ở chổ là giới thiệu đó.

  Reply
 7. T hỏi cái, t đào XMR, dùng 2 máy cùng trỏ về 1 tài khoản mail để đào có được k hay là phải đào riêng? đào như thế có tăng tốc độ lên k hay như nào b?

  Reply
 8. Mình đào bằng tool miner đồng XMR chuyển về ví nào là nhanh nhất
  Mình đào nhiều máy xài chung 1 tài khoản đăng kí có được không

  Reply
 9. Chào Huỳnh Hiểu Huy

  Mình đã đọc những chia sẻ của bạn về Minergate, bài viết khá chi tiết và hữu ích.

  Mình có thử sử dụng Minergate trên các VPS Ubuntu của mình để đào đồng XMR thông qua CPU (3 Core Intel Xeon L5520) của VPS, tốc độ ~ 50H/s. Mình có thử tính toán kết quả thông qua: https://www.cryptocompare.com/mining/calculator/xmr (Mình bỏ qua các thông số chi phí do không mất tiền thuê VPS) thì kết quả chỉ được 2,37$ / VPS / tháng.
  Mình muốn hỏi tại thời điểm này thì kết quả có chính xác hay không vì nếu kết quả như vậy thì sẽ lỗ nếu bỏ tiền mua VPS để chạy.

  Cảm ơn bạn :)

  Reply
 10. thấy bác Nhân cmt là cần phải share mã lời mời mới đào được nhiều coin, e chả thấy có cái mã mời đâu mà share

  Reply
 11. mình đang có sll vps rất lớn ram 14gb, chip xeon , ổ ssd 200gb nhưng ko biết chơi cái này thế nào.
  Bạn nào hợp tác cùng mình ko ?

  Reply
 12. bạn ơi cho mịnh hỏi, giờ kô còn hỗ trợ đào bitcoin nữa hay sao mà mình mở app lên kô có, chỉ có cái BCN nhfin giống bitcoin lắm. Nếu còn hỗ trợ bạn có thể chỉ mình cách đào đc kô? mình đã coi qua FAQ mà nó hướng dẫn kô hiểu quả lắm. cảm ơn

  Reply
 13. A ơi, cho e hỏi cái phần mềm để chạy cài btc 4 Vga hiện tại còn sử dụng dc k hay đã cập nhật phần mềm mới r hả a? Mong dc a giúp đỡ, sđt e: 0122 694 0660 ^^

  Reply
 14. Cái này nhiều máy chung 1 tài khoản có được không bạn? Mình làm công ty, có nhiều máy thừa, dùng đào cả ngày.
  (Trong công ty tiền điện không mất thì có nên đầu tư máy cấu hình khủng để đào coin không, xin tư vấn cấu hình máy để bắt đầu, mới làm nên chọn mua lại thôi cho rẻ(Bạn có dàn nào thanh lý không ), thanks!

  Reply
 15. Ad ơi cho mình hỏi xíu với được không?
  Mình thấy có 1 site mà bên bitcoinvetnam suggest để get ETH: http://www.ethereumfaucet.net/index.php
  Mình thấy site này mining khá tốt tuy nhiên nhìn xuống bên dưới có phần “Recent Payouts” thì thấy thời gian nó trả cho mình rất lâu và rất ít địa chỉ wallet được trả ETH.
  Ad thử xem site này đáng tin không. :)

  Thank you. 😀

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.