Facebook

Cảnh báo: Altcoin có thể mất đến 20% giá trị nếu như Bitcoin đạt ngưỡng 5000 USD

Altcoin có thể trượt đến 20% giá trị trong trường hợp Bitcoin đạt $5,000 trong tương lai sắp tới, một chuyên gia trong ngành cảnh báo giữa lúc giá đồng tiền điện tử số 1 thế giới vừa thiết lập kỉ lục cao nhất mọi thời đại mới $4,323 trong buổi tối ngày hôm nay (14/8).

1-9
Biến động giá trị Bitcoin trong ngày 14/8, theo thống kê của CoinMarketCap

Bitcoin gần như áp đảo tất cả các Altcoin trong phiên giao dịch đầu tuần, kể cả Ethereum hiện cũng đang chật vật duy trì mức tăng trưởng ít ỏi của mình trước ảnh hướng quá lớn đến từ đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

Một đợt dâng trào lên $5,000 có thể sẽ tạo nên những thiệt hại nặng nề lên các đồng tiền thuật toán khác, theo phỏng đoán của chuyên gia CryptoPhil trên Twitter.

Nếu Bitcoin quyết định đi lên mức $5,000 thì nhiều khả năng chúng ta sẽ chứng kiến một ngày các Altcoin “Đổ máu” đến 20% giá trị trên các nhiều sàn giao dịch.

Lướt qua bảng xếp hạng top 10 trên CoinMarketCap càng giúp ta có cái nhìn rõ nét hơn về sự thiếu tương quan giữa đà đi lên vững chắc của Bitcoin với sự vô định trong thị trường Altcoin. Ngoại trừ NEO, thị trường dường như rất ít biến đổi.

Bên cạnh đó, xuất hiện thêm rất nhiều tin tức tốt lành với Bitcoin khi mức thống trị của nó một lần nữa lại vượt ngưỡng 50%.

2-6
Thống kê thị phần các đồng tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap, thời điểm trích xuất là 10:15 tối 14/8

Mọi chuyện dường như là đang khả quan hết sức có thể có Bitcoin, tạo nền tảng vững chắc cho hy vọng giá trị BTC rồi sẽ sớm phá bỏ được rào cản $5,000.

“Sắp có một dòng thanh khoản khổng lồ sẽ được đổ vào lĩnh vực tiền thuật toán,” Giám đốc Công nghệ Thông tin của Block Tower Capital Ari Paul đã dự báo như vậy trong một bài Tweet hồi Chủ nhật.

Paul dự đoán thêm là lưu lượng mua bán trao đổi Bitcoin, hiện cũng đang ở mức kỉ lục của mình, “Sẽ còn tăng gấp đôi trong 3 tháng tới”.

Theo CoinTelegraph

Facebook Comments

Categories: Cryptocurrency

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.