Facebook

Chronobank là gì? TIME Coin là đồng tiền điện tử tiềm năng mà chúng ta phải công nhận

Chronobank là gì?

ChronoBank (TIME) là một dự án Blockchain đầy tham vọng và quy mô toàn cầu, nhằm phá vỡ ngành nhân sự, tuyển dụng và tài chính theo cách tương tự như cách Uber phá vỡ hoạt động kinh doanh Taxi và Upwork. Các chuyên ngành chính của ChronoBank bao gồm: Building (Xây dựng), E-Commerce (Thương mại điện tử), Warehousing (Kho bãi), Cleaning (Làm sạch), Industrial (Công nghiệp). ChronoBank được thiết kế bởi một tập thể các chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm tuyển dụng kết hợp cùng với các chuyên gia có thể tạo ra phần mềm để tận dụng công nghệ Blockchain để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực…

professions

Mục tiêu của ChronoBank (TIME) là tạo ra sự khác biệt về cách mọi người tìm việc làm và được khen thưởng cho công việc của họ, trong khuôn khổ phân quyền và không có sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống.

Hệ sinh thái ChronoBank dựa trên các tín hiệu giờ lao động (Labour Hour). Labour Hour có liên quan đến mức lương trung bình hàng giờ tại một quốc gia. Các Token được hỗ trợ bởi một lực lượng lao động thực sự từ các công ty tuyển dụng và thuê lao động lớn. Có một mã thông báo giờ làm việc của Hoa Kỳ (LHUS) và mã thông báo giờ làm việc của Úc (LHAU), cùng với những thông tin khác dự kiến ra mắt trong suốt năm 2017.

Trong khi đó, ChronoBank đã tung ra Token TIME hồi đầu năm nay thông qua ICO của nó. TIME đang được giao dịch tích cực trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Tính năng Labour Hour của ChronoBank

– Hệ thống tài chính thay thế: ChronoBank là một nền tảng dựa trên Blockchain dựa trên thời gian, không cần sự can thiệp của bên thứ 3 như ngân hàng. Các giao dịch xảy ra trực tiếp giữa cá nhân và doanh nghiệp.

– Nhiều Blockchain được hỗ trợ: Labour Hour Token và ChronoBank Dapp sẽ được tạo ra trên Ethereum, Waves, và NEM, trái ngược với các mã thông báo khác mà thường chỉ sử dụng một Blockchain.

– Tránh khỏi bị lạm phát: Các mã Labour Hour sẽ được kết hợp với mức lương trung bình hàng tháng của một quốc gia. Tiền lương này có mức tăng trưởng đáng kể và ổn định và sự biến động thấp.

– Giá ổn định với tiền tệ Fiat: Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trong khi vẫn tiếp tục sử dụng các loại tiền tệ. Giao dịch sẽ được tạo thuận lợi bằng AUD, USD, EUR và GBP. LH đã được xây dựng với mục tiêu cung cấp giá cả ổn định trong các loại tiền tệ Fiat.

– Tokens ổn định: Đồng tiền (TIME) của Labour Hour có giá trị ổn định nhằm bảo vệ người dùng khỏi sự biến động khét tiếng trong thế giới Cryptocurrency. Người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của một Cryptocurrency mà không có những nhược điểm.

– Đơn giản để sử dụng: Nền tảng ChronoBank được thiết kế “Với người dùng trong tâm trí và với thực tiễn UI / UX tốt nhất”. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán, và gửi các giao dịch bằng cách sử dụng Fiat hoặc Cryptocurrencies.

– Tính minh bạch: ChronoBank sử dụng một sổ cái phân cấp với nhiều mức bảo mật để đảm bảo sự minh bạch và sự cởi mở ở mọi giai đoạn của chu kỳ làm việc.

– Labour Hour Debit Card: ChronoBank có kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ cho phép bạn sử dụng các thẻ Labour Hour như tiền mặt thông thường. Các thẻ Labour Hour sẽ “Siêu nhanh” và có thể truy cập 24/7 qua thẻ ghi nợ Labour Hour, “Trang Web chính thức của ChronoBank giải thích”.

Labour-Hour

Đối tác của ChronoBank (TIME)

waves

nem

ico-promo

Người sáng lập ra ChronoBank (TIME) là ai?

ChronoBank được tạo ra bởi đồng sáng lập Edway Group, còn được gọi là Edway Group Ptd. Ltd .Đây là một nhóm hợp nhất của các công ty Úc và một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong đào tạo nghề và cung ứng lao động. Công ty có các công ty con trong các lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, công nghệ, và nhiều hơn nữa.

Sergei-Sergienko

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Sergei Sergienko (Giám đốc điều hành) và Paul Glover (Nhà tư tưởng). Paul Glover nổi tiếng với việc tạo (Ithaca Hours) tiền tệ theo thời gian hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Đến tháng 1 năm 2017, ChronoBank đã thu hút được 3 triệu đô la tài trợ. Công ty dự định tung ra các Token Labour Hour vào cuối năm nay theo các giai đoạn khác nhau. LHAU (Úc) dự kiến ​​ra mắt trong quý 2, trong khi LHUS (Mỹ) dự kiến ​​vào quý 3 và LHEU (Châu Âu) và LHUK (Anh) sẽ được lên kế hoạch cho quý 4 vào cuối năm 2017.

Mua bán đồng tiền điện tử TIME ở đâu?

Hiện tại ChronoBank (TIME) đã được khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết. Huỳnh Hiểu Huy sẽ liệt kê một số sàn giao dịch phổ biến nhất như: Bittrex, Livecoin, Liqui hay HitBTC với các cặp TIME/BTC – TIME/ETH – TIME/USDT. Theo mình thì đây sẽ là đồng Coin cực kỳ có tiềm năng trong tương lai các bạn có thể mua trữ nó sau vài năm giá trị của nó có thể lên gấp 100 lần mức giá hiện tại (25$)…

Sau đây là Link các sàn giao dịch đang hỗ trợ TIME tính theo thời điểm này:

Bittrex

Livecoin

Liqui

HitBTC

Donate cho mình nếu bạn cảm thấy bài viết này có ít cho bạn

Donate BTC: 1MUTtEEJPDg1GTvVoKeNpaGbpTKZMaFEag

Donate LTC: Lc2gHrsAwkQWMXCjdecxcpDJBDGCKX5G5r

Donate ETH: 0xdBD76aF994234cC475D28bC16eb10CfE1D7a7284

Bản quyền bài viết thuộc về HuyPQ Blog

Facebook Comments

Categories: TIME

Tags: ,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.