Facebook

Đồng XRP tăng trưởng liên tục sau khi chạm mốc 2 USD

Ở thị trường tiền thuật số, Ripple (XRP) đã tăng gần 35% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức trung bình 2,20 USD và chiếm vị trí thứ hai theo mức vốn hóa thị trường Crypto tổng hợp vào thời điểm báo chí. Sự tăng đột biến chỉ xảy ra chỉ hơn một tuần sau khi đồng tiền này đã phá vỡ 1 USD lần đầu tiên vào Thứ Năm tuần trước. Giá đã giảm trở lại vào ngày 22 tháng 12, nhưng tăng 57% trong cùng một ngày và đã theo đuổi một chu kỳ tăng giá kể từ khi thổi qua $ 1.50 hôm nay.

Ripple (XRP) đã tăng gần 35% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức trung bình 2,20 USD và chiếm vị trí thứ hai theo mức vốn hóa thị trường Crypto tổng hợp vào thời điểm gấp gáp . Sự tăng đột biến chỉ xảy ra chỉ hơn một tuần sau khi đồng tiền này đã phá vỡ 1 USD lần đầu tiên vào Thứ Năm tuần trước. Giá đã giảm trở lại vào ngày 22 tháng 12, nhưng tăng 57% trong cùng một ngày và đã theo đuổi một chu kỳ tăng giá kể từ khi thổi qua 1.50 USD hôm nay.

Với mức vốn hóa thị trường hiện nay là 78 tỷ đô la, Ripple hoàn toàn có giá trị hơn Uber, trị giá 68 tỉ USD tính đến tháng 12 năm 2017 (theo tờ Wall Street Journal). Kho dữ liệu mật đã được giao dịch ổn định ở mức khoảng 0.20 USD trong sáu tháng qua, bắt đầu tăng trưởng đáng chú ý của đồng Ripple vào ngày 12 tháng 12.

Lợi nhuận đầu tư của Ripple bắt đầu được sinh ra vào năm 2013, năm nay đã vượt qua Bitcoin.

Theo CoinTelegraph

Facebook Comments

Categories: Cryptocurrency

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.