Facebook

EEA đưa những nguồn lực mới nhập cuộc, công nghệ Ethereum có thêm làn gió mới

Liên minh Blockchain Ethereum hàng đầu thế giới đã trở nên ngày càng vững mạnh hơn.

Hôm qua, ngày 14 tháng 8, Liên minh Doanh nghiệp Ethereum (EEA) vừa thông báo rằng họ sẽ bổ sung 14 thành viên mới vào Nhóm Công tác về Công nghiệp Pháp chế.

Một số công ty luật hàng đầu và ba đơn vị trong ngành giáo dục, bao gồm Trường Luật Cardozo, Trung tâm Luật và Công nghệ Duke và Bộ môn Nghiên cứu Pháp luật và Đạo đức Kinh doanh tại Trường Wharton của trường Đại học Pennsylvania đã gia nhập Tập đoàn để cùng giúp Ethereum phát triển thành một môi trường hỗ trợ mọi doanh nghiệp.

Họ sẽ làm điều này bằng cách cung cấp R & D trong nhiều lĩnh vực bao gồm tính riêng tư, an ninh, khả năng mở rộng và bảo mật.

Cùng với các tổ chức giáo dục có uy tín, các công ty luật đã tham gia bao gồm Cooley, Debevoise & Plimpton, Goodwin, Hogan Lovells, Holland & Knight, Jones Day, Latham & Watkins, Morrison & Foerster, Perkins Coie và Shearman & Sterling.

Ứng dụng Ethereum cấp doanh nghiệp

Với sự quan tâm ngày càng tăng dành cho Blockchain từ các chuyên gia pháp lý, EEA cho rằng bước đi này rất quan trọng để xây dựng các ứng dụng Ethereum cấp doanh nghiệp tuân thủ luật pháp trong tương lai.

Theo Aaron Wright, Chủ tịch Nhóm Công tác về Pháp luật của EEA, Phó Giáo sư trực thuộc và Đồng Giám đốc Dự án Blockchain của Đại học Cardozo, đồng sáng lập dự án hợp đồng thông minh OpenLaw:

“Các luật sư sẵn sàng phục vụ với vai trò thúc đẩy công nghệ Blockchain, và Nhóm Làm việc Pháp lý sẽ phục vụ như một không gian trung lập để khám phá các ứng dụng của công nghệ Blockchain để hỗ trợ pháp luật cũng như phát triển các tiêu chuẩn cho các thỏa thuận pháp lý thông minh, hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới nổi và giải quyết các vấn đề quan trọng như các vấn đề chính sách. ”

Trong tương lai, các hợp đồng thông minh hợp pháp sẽ là điều rất quan trọng vì các quy định cần bắt kịp với sự phát triển của công nghệ Blockchain, trong bối cảnh các ứng dụng dành cho doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến.

14 công ty luật và các viện nghiên cứu này sẽ liên kết với một số công ty lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực Blockchain Ethereum, bạn có thể sẽ nhận ra vài cái tên dưới đây. Hiện tại, đã có hơn 150 thành viên trong liên minh.

 

Trong số các thành viên EEA hiện nay, BNY Mellon, ConsenSys, ING và JPMorgan Chase & Co. cũng sẽ tham gia vào bộ phận pháp lý của EEA.

Liên minh này sẽ tập trung vào việc tận dụng các mối quan hệ giữa các ngành nghề của nó để mang đến cái nhìn cơ bản về cách phát triển và chuẩn hóa các phiên bản cá nhân của Blockchain Ethereum. Điều này có thể được sử dụng để phát triển các hợp đồng thông minh tiêu chuẩn và mang lại sự nhanh chóng trong việc phổ biến rộng rãi sự chấp nhận của công nghệ này.

Đây là lần cập nhật mới nhất của EEA. Vào tháng 7 vừa rồi, MasterCard, ScotiaBank và Cisco Systems cũng đã trở thành thành viên của liên minh.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments

Categories: Ethereum

Leave A Reply

Your email address will not be published.