Hướng dẫn Verify Perfect Money (PM) 2017 thành công

Perfect Money không bắt buộc người sử dụng phải Verify tài khoản nhưng khi bạn Verify PM thì sẽ được giảm phí giao dịch từ 1.9% xuống còn 0.5% và sau đây mình sẽ hướng dẫn verify Perfect Money (PM) hiệu quả và nhanh nhất.

Điều đầu tiên khi muốn verify Perfect Money (PM) thành công bạn cần có một tài khoản Perfect Money (PM) chuẩn, nếu bạn chưa biết cách đăng ký mời xem bài viết: Hướng dẫn đăng ký Perfect Money (PM) 2017 nhanh nhất

Phần II: Hướng dẫn Verify Perfect Money

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Perfect Money (PM) của bạn

Bước 2: Truy cập vào menu “Settings”, kéo chuột tìm đến phần “Account Verification” và chọn “Verification management”

huong-dan-verify-Perfect-Money1

Bước 3: Tại mục Name Validation bạn hãy Upload lên ảnh chụp mặt trước chứng minh thư hoặc bằng lái xe. Còn ở phần Address Validation hãy tải lên ảnh chụp hóa đơn tiền Điện, Nước, Internet hãy bất cứ thứ gì có họ tên và địa chỉ của bạn (Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money)

huong-dan-verify-Perfect-Money2

Kích thước tệp tải lên không được quá 1.5mb và chỉ được dùng các định dạng .jpg .png .gif

Bước 4: Khi bạn đã Upload xong hãy đợi vài tiếng (hoặc có thể 1 ngày) để PM xác minh thông tin, nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi Email yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin, còn nếu nó được chấp nhận thì chúng ta sẽ làm tiếp bước add Phone.

Bước 5: Khi bước xác minh ở trên đã thành công bạn cần thêm số điện thoại của mình vào tài khoản PM, vẫn ở menu Account Verification bạn tìm mục Phone Validation, ở đây bạn hãy thêm số điện thoại của mình vào sau đó hệ thống tự động sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại bạn vừa nhập và thông báo 4 số xác nhận, bạn hãy chú ý nghe rõ rồi sau đó nhập lại 4 số này rồi tiến hành Verify.

Kết thúc quá trình Verify bạn có thể trở ra menu Settings để kiểm tra, nếu hình ảnh có chữ Verified màu xanh tức là bạn đã xác thực tài khoản thành công.

Verify-Perfect-Money-thanh-cong

Chúc các bạn Verify PM thành công!

 

 

 

Facebook Comments

Categories: Perfect Money,Ví điện tử

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.