Facebook

Làm thế nào người sử dụng có thể rút và lưu trữ Bitcoin một cách an toàn

Chỉ có một số ít nền tảng và giao dịch ví tiền của Bitcoin đang hỗ trợ gửi và rút Bitcoin Cash. Người sử dụng Bitcoin đã nhận được Bitcoin Cash (BCH) sau ngày 1/8 có thể sử dụng nền tảng ví tiền an toàn từ Trezor, BTC.com và BitGo để lưu trữ an toàn Bitcoin Cash…

Xem thêm bài viết về: Cách đặt mua USB Ledger Nano S & Trezor trữ Offline Bitcoin và Altcoins

Việc thực hiện hành trình khó khăn của BCH vào ngày 1 tháng 8 đã ảnh hưởng tối thiểu đến mạng Bitcoin. Kể từ đó, Bitcoin đã có một xu hướng đi lên, đạt được mức cao mới nhất mọi thời đại giữa nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Bitcoin Cash đã phải vật lộn để chứng minh sự tăng trưởng nhất quán .

Nhiều sàn giao dịch và sàn giao dịch Bitcoin tỏ ra miễn cưỡng trong việc hỗ trợ BCH do những khó khăn kỹ thuật và các vấn đề.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, thậm chí Trezor, công ty phát hành ví tiền Beta BCH ngay sau khi đã hoàn thành, đã giải thích rằng sự hội nhập của BCH là khó khăn hơn nhiều so với dự đoán của nhóm.

Trong một bài đăng trên Blog chính thức, Trezor đã tiết lộ một số khó khăn mà nhóm phát triển phải đối mặt :

Tuy nhiên, vào ngày nhân tách, chúng tôi bắt đầu nhận thấy những điều kỳ quặc xảy ra. Trong quá trình bảo trì máy chủ BCH Bitcore, chúng tôi đã chứng kiến ​​cách máy chủ bắt đầu mất địa chỉ và giao dịch. Địa chỉ có số dư âm và không tốt về mặt kỹ thuật. Điều này gây ra sự chậm trễ ban đầu trong việc triển khai, vì chúng tôi không thể phát hành một Ví điện tử có thể sử dụng dữ liệu bị hỏng. “

Vì vậy, những nền tảng của Bitcoin hỗ trợ BCH?

Hiện tại, BTC.com, BitGo và Trezor đang hỗ trợ tiền gửi và rút tiền BCH. Người dùng có thể lưu trữ một cách an toàn BitcoinBitcoin Cash trên ba ví.

BitGo đã tích hợp một giao diện người dùng thân thiện với nền tảng Cryptocurrency ví chính do nhu cầu rất lớn từ người BCH. Bởi vì nhiều nền tảng ví và trao đổi như Coinbase từ chối cung cấp hỗ trợ cho BCH, người dùng Bitcoin đã được hỗ trợ với Bitcoin Cash yêu cầu nền tảng ví nổi bật bao gồm BitGo để tích hợp hỗ trợ.

“Do sự quan tâm của khách hàng mạnh mẽ, BitGo sẽ cho phép hỗ trợ đầy đủ của Bitcoin Cash . Bạn sẽ sớm tìm ra một đồng tiền điện tử mới trong giao diện BitGo và có thể gửi và nhận BCH từ ví BitGo của bạn, ” Nhóm BitGo nói .

BTC.com là một trong những nền tảng ví đầu tiên trong ngành để tích hợp hỗ trợ đầy đủ cho người sử dụng BCH. Tương tự như BitGo, BTC.com đã phát triển giao diện người dùng cụ thể cho người dùng BCH. Ví dụ BTC.com

“Vào ngày 4 tháng 8 năm 2017, cả người dùng BTC.com hiện tại và mới đều có thể gửi, nhận và lưu trữ Bitcoin Cash trong ví tiền Bitcoin BTC.com. Ví điện tử Bitcoin BTC.com hiện có sẵn như một chiếc ví ở Web và có thể được truy cập tốt nhất từ ​​máy tính để bàn “, BTC.com tiết lộ .

Tại sao nền tảng của ví lại do dự trong việc hỗ trợ cho BCH?

Nhóm phát triển Trezor, nhóm điều hành đằng sau ví điện tử Bitcoin an toàn nhất, đã giải thích rõ nhất trong bài đăng trên Blog về lý do tại sao nhiều nền tảng Bitcoin ví dụ như Coinbase do dự trong việc cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho BCH.

Trong quá trình tung ra ví BCH Beta của Trezor và việc tung ra ví trữ BCH, Trezor đã phải vật lộn với những lỗi dẫn tới sự biến mất của các giao dịch trên ví của người dùng.

Mặc dù các lỗi đã được khắc phục sau này thông qua điều tra và phát triển rộng rãi, Trezor lưu ý rằng các lỗi như vậy sẽ không xảy ra nếu đội có đủ thời gian để kiểm tra BCH và quá trình hội nhập.

“Đó là thời gian để kiểm tra các ứng dụng, để khám phá và sửa lỗi. Nếu có nhiều thời gian hơn, chúng tôi sẽ gặp phải lỗi này trong quá trình thử nghiệm “, Trezor nói.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments

Categories: USB Trữ Lạnh BTC

Tags: ,,,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.